Báo giá giấy dán kính chống nắng

Hiện nay giấy dán kính chống nắng không còn là một sản phẩm quá xa lạ đối với người tiêu dùng của nước ta. Cũng chính vì vậy mà trong thời gian gần đây công ty chúng tôi liên tục nhận được rất nhiều các thắc mắc của khách hàng về vấn đề giá giấy dán kính chống nắng.

Bởi tâm lý của người mua hàng khi chọn bất kỳ sản phẩm nào thì vấn đề đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định mua hàng đó là giá thành. Chính vì vậy mà sản phẩm giấy dán kính chống nắng cũng không thể nằm ngoài quy luật đó được.

Như chúng tôi biết được thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, đại lý nhập khẩu các sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng để bán cho khách hàng nhằm đánh giá lừa cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng có những đại lý bán với giá thành cao để nhằm chuộc lợi nên mang đến sự hoang mang về giá cả của sản phẩm này cho khách hàng.

Cũng chính vì vậy mà chúng tôi luôn cung cấp cố gắng cập nhật tình hình giá giấy dán kính chống nắng trên thị trường để đưa ra báo giá cạnh tranh nhất. Sau đây chúng tôi xin được gửi đến các bạn tham khảo giá giấy dán kính chống nóng được niêm yết công khai và rõ ràng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và thi công giấy dán kính chống nắng rẻ nhất trên toàn quốc.

Thông số và báo giá giấy dán kính chống nóng

Báo giá decal dán kính chống nắng
Báo giá giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng nóng hiện trên thị trường có 2 quy cách và 4 mã màu sắc được chia thành 2 nhóm giá khác nhau. Đó là:

  • Khổ 1m: 65.000 đồng/ md với các mã sản phẩm đó là P1, P2, P3, P4.
  • Khổ 1.5m: 110.000 đồng/md với các mã sản phẩm đó là P11, P12, P13, P14.
  • Các loại phim Hàn Quốc giá 165.000 đồng/m2 – 385.000 đồng/m2

Xem thêm: Mẫu giấy dán kính phản quang.

Giấy dán kính chống nắng là gì?

Decal dán kính chống nóng là một sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao do Đài Loan sản xuất, giấy có dạng màng mỏng, được phủ keo trong suốt với mặt ngoài được tráng phủ lớp kim loại giúp tạo nên tính năng phản quang chống nắng cực ưu việt.

Giấy dán kính chống nắng được dùng để phủ lên tấm kính giúp tạo nên một lớp cách nhiệt để từ chối nhiệt lượng của ánh nắng trời một cách hiệu quả nhưng lại không hề làm mất đi độ trong suốt vốn có của tấm kính.

Dán giấy dán kính chống nóng cách nhiệt

Lợi ích của việc sử dụng giấy dán kính chống nắng

Giấy dán kính chống nắng là một vật liệu chống nắng, chống nóng cho tấm kính đang được sử dụng ngày càng rộng rãi nhờ tác dụng vượt trội, giá rẻ và việc thi công đơn giản. Đây là một vật liệu không thể thiếu được cho những công trình xây dựng sử dụng nhiều của kính, vách kính để đón ánh nắng tự nhiên.

Sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan trên công nghệ Hàn Quốc, với giá thành rẻ phù hợp với đại đa số thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

  • Với mức độ chống nắng, chống nóng từ 45 – 75%

Sản phẩm decal dán kính chống nắng thì mức độ chống nắng nóng luôn là thông số được người sử dụng quan tâm nhất. Đối với sản phẩm giấy dán kính chống nắng thì mức độ chống nắng dao động trong khoảng từ 45 – 70% điều này sẽ còn tùy thuộc vào từng loại màu mà bạn lựa chọn. Decal dán kính chống nóng có 4 màu đó là xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, trắng bạc. Với màu xanh đen là màu hiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất bởi nó có khả năng chống nắng cao nhất trong tất cả 4 màu. Tiếp theo là màu xanh và cuối cùng đó là màu trắng bạc có khả năng chống nắng, chống nóng thấp hơn so với các màu khác.

Tham khảo: giấy dán kính một chiều.

Giấy dán kính chống nắng

  • Khả năng chống lại tia UV lên đến 100%

Do sản phẩm được sản xuất bởi 1 lớp nano ở bên ngoài nên nó có khả năng chống được các tia bức xạ trong ánh sáng mặt trời có thể sẽ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là tia UV.

  • Độ phản gương lên đến 95%

Giấy dán kính chống nắng với bề mặt được phủ bởi một lớp bạc phản xạ lại được các tia nắng nóng do đó mà khi sử dụng sẽ có 1 mặt như là mặt gương khi chúng ta nhìn vào. Với độ phản gương rõ hay mờ sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự chênh lệch ánh sáng giữa hai chiều dán. Vì có độ phản gương cao nên giấy dán kính chống nắng có khả năng nhìn thấy được một chiều từ bên tối sang bên sáng.

  • Có độ bền cao

Với decal dán kính chống nắng thì sẽ có thời gian sử dụng từ 10 – 15 năm. Nhưng độ bền của sản phẩm cũng còn phụ thuộc vào người sử dụng, sau khi các bạn dán lên kính thì có độ bám dính rất cao, rất khó bong tróc, do đó mà chỉ khi khi bị vỡ hay các bạn cần thay thế tấm kính mới.

  • Dán được cả trong lẫn ngoài tấm kính

Với giấy dán kính chống nắng thì các bạn có thể dán trong hoặc dán ngoài, do đó mà nó sẽ rất dễ dàng để thi công.

Trên đây là bài viết báo giá giấy dán kính chống nóng của chúng tôi. Quý khách hàng có thắc mắc gì về giá decal dán kính chống nắng hay cần tư vấn gì về tất cả sản phẩm giấy dán kính thì hãy vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.