Film cách nhiệt giá rẻ

Việt Nam một nước nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa do đó mà nước ta một trong những quốc gia có nền nhiệt cao bật nhất của Châu Á. Với các nắng nóng chói chang của mùa hè sẽ gây nên cảm giác oi bức, khó chịu làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt. Chính vì vậy mà việc sử dụng các biện pháp chống nắng cho cái nắng chói chang của mùa hè luôn được chú trọng. Và trong tất tần tật những biện pháp đó thì việc dán film cách nhiệt luôn được coi trong nhất.

Nhưng hầu hết mọi người điều biết đến phim cách nhiệt được bán trên thị trường có giá rất cao vì chúng thường được sử dụng để dán cho kính của xe ô tô. Đó là hoàn toàn khồn sai nhưng bên cạnh đó thì vẫn có những sản phẩm film cách nhiệt giá rẻ có chất lượng tốt mà các bạn có thể sử dụng để dán kính cho ngôi nhà của mình.

Và dưới đây là tất tần tật những tiêu chí, các loại film có giá rẻ, kinh nghiệm và địa chỉ mua sản phẩm mà các vạn có thể tham khảo để mua hàng nhé.

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng film cách nhiệt giá rẻ

Khi các bạn nên quyết định lựa chọn film cách nhiệt giá rẻ nào phù hợp. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu các tiêu chí đánh giá để từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất và có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định mua sản phẩm film cách nhiệt giá rẻ.

Mẫu phim cách nhiệt giá rẻ màu trà
 • Chống nắng, cách nhiệt tốt

Đã nhắc đến giấy dán cửa kính chống nắng, cách nhiệt thì yêu cầu đầu tiên các bạn cần phải chú ý đến đó là tác dụng của nó trong việc chống nắng đảm bảo. Về cơ bản thì hiện nay các loại giấy chống nắng, cách nhiệt hiện nay trên thị trường Việt Nam đều đáp ứng được tốt tiêu chí này. Nhưng nó còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm thì sẽ có mức độ khác nhau. Và đây là những sản phẩm film cách nhiệt giá rẻ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhé.

 • Tuyệt đối an toàn

Không ai muốn mua một sản phẩm về để sử dụng mà lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó mà yếu tố an toàn của film chính là một trong những nhân tố đầu tiên để quyết định đến việc có nên hay không sử dụng sản phẩm.

 • Có độ bền cao

Tâm lý của người tiêu dùng khi nào cũng muốn mua một sản phẩm có độ bền cao không phải dùng được vài bữa là hỏng. Chính vì vậy mà yếu tố về độ bền của film cũng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến việc mua hàng.

 • Có mẫu mã đẹp

Đây không phải là yếu tố chính để quyết định đến việc mua một tấm film để sử dụng, mà trong một số trường hợp thì nó cũng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn film của người sử dụng.

Phim cách nhiệt giá rẻ màu xanh biển
 • Các yếu tố phụ

Bên cạnh các yếu tố chính được nêu ra ở trên thì còn có một số các yếu tố phu đi kèm như film có khả năng chống tia UV như thế nào? Khả năng chống chói, độ cản sáng tốt, dễ dàng trong việc thi công…

Nên dán film cách nhiệt giá rẻ nào cho nhà kính?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng film cách nhiệt, chống nắng để cho các bạn lựa chọn. Nhưng để đáp ứng được 6 tiêu chí nêu ở trên thì có 2 dòng film cách nhiệt giá rẻ đáp ứng tốt nhất và phù hợp nhất.

Phim cách nhiệt Đài Loan

Phim cách nhiệt Đài Loan hay còn được gọi là giấy dán cửa kính phản quang. Với loại phim chống nắng cách nhiệt giá rẻ này thì có những đặc điểm sau đây:

 • Có tổng cản nhiệt trung bình đạt từ 60-73%, về mức độ chống nắng thì nó có thể đáp ứng được nhu cầu chống nắng của các bạn.
 • Độ an toàn: Sản phẩm phim chống nắng Đài Loan được chúng tôi nhập khẩu từ công ty Míngxīng, đay là một trong những tập đoàn nổi tiếng của Đài Loan. Do đó chúng tôi có thể cam kết được tuyệt đối về độ an toàn cho người sử dụng.
Phim cách nhiệt giá rẻ mã S901
 • Giá thành: Film chỉ có giá thành khoảng 65.000 đồng/mét. Đây là mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam.
 • Độ bền: Với film dán kính Đài Loan được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất của thế giới do đó mà bạn có thể yên tâm về độ bền. Tuổi thọ trung bình của loại film này thì có thể giao động từ 5-10 năm.
 • Mẫu mã: Phim chống nóng, cách nhiệt này không đáp ứng được sự đa dạng về mẫu mã bởi hiện nay chúng chỉ có 4 màu đó là xanh đen, xanh lá cây, trắng bạc, xanh da trời, tương ứng với đó là các mã film P1, P2, P3, P4.

Phim chống nắng cách nhiệt Detech

Chúng ta cùng đánh giá tiếp tục sản phẩm phim dán kính Detech dựa vào các tiêu chí ở trên:

 • Khả năng chống nắng: Về mức độ chống nắng, cách nhiệt thì phim dán kính cách nhiệt Detech cũng rất cao có thể đạt đến 53%.
 • Mức độ an toàn: Đây là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ các chứng chỉ chúng nhận có nguồn gốc chất lượng sản phẩm (CO, CQ) do đó mà độ an toàn thì các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 • Giá thành: Đối với giá thành của phim chống nắng, cách nhiệt thì tương đối cao thường sẽ giao động khoảng từ 250-320km/m2.
 • Độ bền: Do là sản phẩm chính hãng nên film có độ bền rất cao chúng có thể đạt lên đến trên 10 năm.
 • Mẫu mã: So với phim dán kính Đài Loan thì film dán kính Detech có tính thẩm mỹ cao hơn. Film có sự đa dạng về mẫu mã để cho các bạn lựa chọn.
 • Các yếu tố phụ kèm: Film có khả năng ngăn chặn, chống tia UV lên đến 99% đây cũng chính là nguyên nhân để giải thích vì sao phim có giá thành cao hơn so với film Đài Loan. Ngoài ra các yếu tố khác như độ xuyên sáng, tính thẩm mỹ…thì chúng đều cơ bản là đáp ứng được.
Phim cách nhiệt giá rẻ mã SD809

Kinh nghiệm khi lựa chọn film cách nhiệt giá rẻ

Trước khi đưa ra sự lựa chọn phim chống nắng giá rẻ thì các bạn tham khảo những kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi.

 • Về tổng cản nhiệt: Dù phim có giá rẻ nhưng bạn cũng cần phải chắc chắn rằng cản nhiệt của film phải đạt trên 60% (nếu như dưới 60% được coi là kém hiệu quả), về tổng năng lượng của ánh mặt trời thì gồm có 48% thuộc trong khoảng dải ánh sáng nhìn thấy, có 7% thuộc dải cực tím UV và 45% thuộc dải hồng ngoại IR (đây là khả năng ngăn cản tia UV đóng góp ít trong việc tổng cản nhiệt). Công thực tính tổng cản nhiệt mà bạn có thể tham khảo đó là: Tổng cản nhiệt (%) = (100-VTL)*48 + UV*7 + IR*45.

Trong đó:

 • VLT: Độ xuyên sáng.
 • UV: Ngăn tia cực tím.
 • IR: Ngăn tia hồng ngoại.
 • Về độ trong suốt: Bạn hãy đưa tấm phim mình muốn mua nhìn ra ánh sáng và chắn chắn rằng mọi hình ảnh khi nhìn qua tấm film được rõ nét và chân thực, ngay cả khi di chuyển tấm film thì hình ảnh cũng không bị mờ méo, không bị chói sáng.
 • Về độ phản gương và xuyên sáng: Để đảm bảo cho tầm nhìn từ bên trong mượt mà nhất, hãy chắc chắn rằng với mẫu film cách nhiệt giá rẻ mà bạn lựa chọn có độ phản gương dưới 10%, độ xuyên sáng phải từ 10-20%. Với VLT dưới 10% thì sẽ có ảnh hưởng tới tầm nhìn của tấm film, với VLT trên 70% thì sẽ có tổng cản nhiệt thấp.

Bạn đang cần đến sản phẩm film cách nhiệt giá rẻ, vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Bạn không cần phải mất thời gian tìm hiểu nữa, bởi chúng tôi chính là đơn vị chuyên nghiệp, có giá thành rẻ nhất trên thị trường, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau khi bán một cách chu đáo.