Phim cách nhiệt eurocool

Thời tiết mùa hè nắng nóng gây ra không ít khó khó khăn và phiền toái cho người sử dụng xe ô tô, không những thế mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn. Ngoài ra ánh nắng của mặt trời làm cho độ bền của nội thất ở bên trong xe bị giảm thiểu, thời gian sử dụng bị hạn chế. Để giải quyết mối lo này thì các chủ xe ô tô cần phải trang bị phim cách nhiệt cho xe hơi của mình, do đó mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu phim và nguồn gốc khác nhau để cho các bạn lựa chọn. Các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng để có thể đảm bảo được chất lượng. Trong đó phim cách nhiệt eurocool là một gợi ý dành cho các bạn đây. Hãy tham khảo những thông tin về phim cách nhiệt eurocool trong bài viết này nhé.

Đôi nét giới thiệu về phim cách nhiệt eurocool

Thi công Film cách nhiệt eurocool cho xe hơi
Dán Phim cách nhiệt eurocool cho ô tô

Phim cách nhiệt eurocool là dòng film cách nhiệt Đức được sản xuất bởi tập đoàn Eurocool. Đây là thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ Nano và để sản xuất phim cách nhiệt tạo nên sự đột phá cho sản phẩm.

Phim cách nhiệt eurocool có những tính năng nổi trội như với công nghệ nano nên mang đến tính năng siêu bền trước mọi điều kiện tự nhiên, chống trầy xước, không nhuộm màu, không phủ kim loại, không bị bạc màu, không bị oxi hóa.

Những công dụng mà phim cách nhiệt eurocool mang lại

Thi công Film cách nhiệt eurocool cho nhà kính
Dán Phim cách nhiệt eurocool cho nhà kính

Với việc sử dụng phim cách nhiệt eurocool sẽ giúp mang lại cho người sử dụng những công dụng vượt trội sau đây:

  • Film giúp loại bỏ được đến 99 tia cực tím, 85% tia hồng ngoại giúp bảo vệ cho đôi mắt, làn da của bạn khi ngồi ở trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng mắt, đen sạm da, cháy nắng.
  • Giúp bảo vệ sự an toàn cho người ngồi ở trong xe khi có những tác động mạnh từ bên ngoài vào làm vỡ tấm kính. Film cách nhiệt eurocool với màu sắc trầm dịu giúp làm tăng được vẻ đẹp lịch sự, kín đáo cho xe.
  • Film làm giảm tới 60% sức nóng của ánh nắng mặt trời chiếu vào tấm kính trắng của xe, làm cho xe trở nên mát mẻ hơn, làm giảm tải hoạt động của máy lạnh ở trong xe, thời gian làm mát cũng trở nên nhanh hơn.
  • Film có thể làm giảm độ chói lóa từ ánh sáng mặt trời chiếu vào kính điều này giúp việc lái xe của các tài xế an toàn hơn, đặc biệt là khi lái xe đi ngược chiều.

Xem thêm mẫu film dán kính tối màu, mẫu phim cách nhiệt trong suốt.

Vậy là tất cả những thông tin về phim cách nhiệt eurocool đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một dòng phim cách nhiệt phù hợp để dán kính cho xe hơi của mình nhé.