Phim cách nhiệt anygard

Với một nước có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng nóng như ở nước ta thì việc dán phim cách nhiệt chính là một biện pháp chống nóng hữu hiệu. Ngoài ra thì với việc sử dụng phim cách nhiệt còn bảo vệ được người dùng trước các tia bức xạ có hại từ ánh nắng mặt trời cũng như sự riêng tư.

Nhưng để có thể thật sự hiểu về tầm quan trọng của việc sử dụng phim cách nhiệt cũng như làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau như 3m, classis, ntech, sungard est, fsk…Vậy thương hiệu phim cách nhiệt nào là tốt nhất cho người sử dụng? Với mỗi thương hiệu film cách nhiệt sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về phim cách nhiệt anygard được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé.

Đối nét giới thiệu về phim cách nhiệt anygard

Thi công Film cách nhiệt anygard cho xe hơi
Dán Phim cách nhiệt anygard cho ô tô

Film cách nhiệt anygard là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Film dán kính được cấu tạo bởi màng nhựa Polyeste mỏng, sử dụng công nghệ phủ Ceramic cao cấp kết hợp với công nghệ tạo màu ở trên keo đã cho ra thị trường những tấm phim cách nhiệt trong suốt chống nóng cao.

Với phim cách nhiệt anygard luôn đảm bảo cho người tiêu dùng các điều kiện tốt nhất của một tấm film cách nhiệt. Được thiết kế với tiêu chuẩn cao hơn so với các tiêu chuẩn cho cửa kính. Phim được sản xuất với công nghệ phủ Ceramic nên tối đa hóa ánh sáng mà không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất cản nhiệt, sóng radio hay mang đến khả năng ngăn chặn tia cực tím tốt hơn.

Những tác dụng của phim cách nhiệt anygard

Dán Film cách nhiệt anygard cho nhà kính
Dán phim cách nhiệt anygard cho nhà kính

Với việc sử dụng phim cách nhiệt anygard sẽ mang đến cho các bạn những tác dụng cụ thể sau đây:

  • Với phim cách nhiệt anygard có khả năng nhiệt đạt đến 49% đối với kính lái, đối với kính sườn và kính hậu thì có thể đạt đến từ 60 – 70% mang đến một không gian mát mẻ cho những người ngồi ở bên trong.
  • Giúp tiết kiệm đến 40% nhiên liệu sử dụng để làm mát.
  • Làm chậm lại quá trình trao đổi nhiệt bên trong ra môi trường bên ngoài thông qua cửa kính.
  • Ngăn chặn đến 99% các tia bức xạ có thể sẽ gây hại cho sức khỏe của người sử dụng như tia cực tím, tia UV…
  • Điều chỉnh được ánh sáng, giúp làm giảm chói năng hay cân bằng ánh sáng chói và tăng cường được sự riêng tư cho bạn.

Trên đây là những thông tin về phim cách nhiệt anygard mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng qua đây các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.