Phim cách nhiệt 3m

Hiện nay Film cách nhiệt là một trong những vật dụng không thể thiếu được cho nhà kính, ô tô. Một trong những sản phẩm phim cách nhiệt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó là phim cách nhiệt 3m. Tại sao film cách nhiệt 3m lại được bán chạy như vậy? Nó có những đặc điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về film cách nhiệt 3m và đặc điểm của sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của phim cách nhiệt 3m

Film cách nhiệt 3M
Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3m là một sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Thương hiệu 3m tự hào là nhà phát minh film cách nhiệt đầu tiên ở trên thế giới. Vào năm 1966, 3M chính là công ty đầu tiên được cấp bằng sáng chế độc quyền về việc sản phẩm xuất film cách nhiệt của Mỹ. Hiện nay trên thế giới, phim cách nhiệt 3m đã được sản xuất và phân phối trên gần hơn 80 quốc gia.

Phim cách nhiệt 3m là một trong những dòng phim dán kính chống nóng, cách nhiệt cho ô tô, nhà kính. Film được sản xuất bởi công nghệ Nano không có chứa kim loại nên chất lượng của nó không bị ăn mòn theo thời gian.

Đặc điểm của phim cách nhiệt 3m

Phim cách nhiệt 3m là dòng film dán kính chống nóng, chống nắng, cách nhiệt luôn nhận được sự đánh giá tốt của người tiêu dùng bởi chất lượng tốt cũng như những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Ví dụ như:

  • Loại bỏ được khoảng 70% năng lượng của ánh sáng mặt trời.
  • 97% tia hồng ngoại.
  • 99.9% tia tử ngoại.

Chính vì vậy mà với việc sử dụng phim cách nhiệt 3m sẽ giúp bạn bảo vệ tốt cho làn da của mình, cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra film cách nhiệt 3m còn giúp không bị chói lóa khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Giúp tạo nên một môi trường thoáng mát, thoải mái cho các bạn khi ngồi ở trong nhà, trong xe ô tô của mình, nhất là vào những ngày trời nắng nóng.

Dán Film cách nhiệt 3M cho nhà kính
Dán phim cách nhiệt 3M cho nhà kính

Ngoài ra thì việc sử dụng phim cách nhiệt 3m còn giúp bảo vệ được tốt cho các đồ nội thất ở bên trong, giúp cho đồ nội thất có độ bền sử dụng cao hơn. Film cách nhiệt 3m có sự liên kết cực tốt giữa tấm phim và sự lực rất tốt. Chính vì vậy mà nó giúp bảo vệ cho tấm kính được tốt hơn tránh bị rạn nứt, trầy xước.

Phim cách nhiệt 3m còn có khả năng cách âm cực tốt, do đó mà nó sẽ giúp mang lại khả năng yên tĩnh cho bạn khi ngồi ở bên trong nhà, xe ô tô.

Xem thêm các mẫu film khác:

Phim cách nhiệt nhà kính tại https://phimcachnhietdetech.com/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Phim cách nhiệt ô tô tại https://phimcachnhietdetech.com/phim-cach-nhiet-o-to/

Film cách nhiệt 3m với nhiều ưu điểm nổi bật luôn là một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Film không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn có giá cả phải chăng. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một tấm phim cách nhiệt 3m để bảo vệ tốt nhất cho tấm kính của mình.