Máy đo phim cách nhiệt

Hiện nay nhu cầu dán phim cách nhiệt, chống nóng đang ngày càng một nhiều, nhưng đi kèm bên cạnh đó thì luôn có những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm nhái, giả gây tác hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy mà rất cần đến một sản phẩm để có thể kiểm chứng được chất lượng của film. Và sản phẩm kiểm chứng chất lượng của film chính là máy đo phim cách nhiệt. Bạn đã biết thông tin gì về máy đo phim cách nhiệt chưa? Nếu như vẫn chưa thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Máy đo phim cách nhiệt là gì?

Máy đo film cách nhiệt
Máy đo film cách nhiệt

Máy đo phim cách nhiệt là một chiếc máy đo phim cách nhiệt nhỏ gọn, có khả năng đo để kiểm tra chỉ số của phim chống nóng, cách nhiệt. Để từ đó có thể giúp bạn có thể đánh giá và phân biệt được phim chống nóng, cách nhiệt chính hãng hay film cách nhiệt giả, film nhái.

Máy đo phim cách nhiệt rất dễ để sử dụng, bạn chỉ cần đưa miếng phim chống nóng này vào khe để kiểm tra các chỉ số của film như khả năng chống tia cực tím, tia UV, khả năng chống tia hồng ngoại, khả năng cách nhiệt và độ truyền sáng.

Xem thêm: phim cách nhiệt cho phòng khách, giấy dán kính cửa sổ

Những tính năng của máy đo phim cách nhiệt

Với máy đo phim cách nhiệt thì sẽ mang lại những tính năng cho các bạn như sau:

  • Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần đưa miếng phim cách nhiệt vào khe để kiểm tra chất lượng cho tấm film.
  • Kiểm tra khả năng chống tia cực tím, tia UV của tấm film.
  • Kiểm tra khả năng chống tia IR (tia hồng ngoại), có khả năng cách nhiệt.
  • Kiểm tra độ truyền sáng của tấm film.
  • Với công suất cực thấp giúp tiết kiệm được pin.
Máy đo phim cách nhiệt cầm tay

Vì sao nên sử dụng máy đo phim cách nhiệt

Các thông số của phim cách nhiệt, chống nắng như tỷ lệ truyền sáng (VLT), tỷ lệ phản gương (VLR), khả năng ngăn tia tử ngoại (UVR), khả năng cản tia hồng ngoại (IRR), tổng cản năng lượng mặt trời (TSER)…thường sẽ được kiểm tra bằng các thiết bị điện tử và máy đo phim cách nhiệt.

Để cảm nhận được thực tế nhất thì chúng ta cần phải yêu cầu được kiểm tra trực tiếp bằng đèn hồng ngoại với công suất cực cao trước và sau khi dán lên tấm kính. Phim dán kính có tác dụng trong việc chống các tia UV, tia cực tím với các thiết bị kiểm tra riêng như đèn chiếu tia nhiệt, có các nhiệt tốt hay không và yên tâm về chất lượng cũng như là giá cả của sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn.

Hiện nay hầu hết các cơ sở phân phối và thi công dán phim cách nhiệt thường sử dụng máy đo phim cách nhiệt để có thể đo được các thông số của film như tia cực tím, tia UV, độ chiếu sáng và cách nhiệt.

Máy đo phim cách nhiệt chống nóng

Cách sử dụng máy đo phim cách nhiệt

Cách sử dụng máy đo phim cách nhiệt hết sức đơn giản và dễ dàng thao tác trong việc đo chất lượng của film. Bạn chỉ cần đưa miếng film cách nhiệt vào giữa máy đo, sau đó thì máy sẽ hoạt động và đưa ra các thông số của phim chống nóng để các bạn kiểm tra. Rất đơn giản và dễ dàng sử dụng với máy đo phim cách nhiệt đúng không các bạn.

Địa chỉ mua phim cách nhiệt chất lượng và uy tín

Để các bạn có thể lựa chọn được một tấm phim cách nhiệt loại nào tốt nhất, các bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công film cách nhiệt của nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong đó có film Detech với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ và tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về máy đo phim cách nhiệt cũng như mua được film cách nhiệt Detech tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.