Đồ nghề dán Film cách nhiệt Detech

Một vài năm trở lại đây, việc dán phim cách nhiệt, chống nóng cho nhà kính, ô tô đang ngày dần trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn để chống nóng, chống nắng. Để dán phim chống nóng, cách nhiệt Detech đạt được hiệu quả tốt, độ bền cao và thẩm mỹ thì sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó đồ nghề dán film cách nhiệt cũng là một trong những yếu tố quyết định và có vai trò quan trọng trong việc dán kính.

Nếu như bạn vẫn chưa biết việc dán film cách nhiệt Detech phải cần đến những dụng cụ dán phim cách nhiệt nào? Vậy thì hãy cùng chúng tôi xem cần phải có những dụng cụ nào nhé.

Các dụng cụ dán kính cần chuẩn bị khi dán phim chống nóng Detech

Dụng cụ cần khi dán kính
Dụng cụ dán kính

Một điều chắc chắn khi bạn muốn dán phim chống nóng, cách nhiệt Detech thì trước tiên cần phải có phim cách nhiệt hay còn được gọi là giấy dán kính chống nắng. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua film nhà nhằm tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Nếu như bạn muốn tự mình thực hiện việc dán film cách nhiệt Detech tại nhà, ngoài việc chuẩn bị film ra thì các bạn phải chuẩn bị thêm các dụng cụ dán phim cách nhiệt dưới đây.

 • Thước đo: Đây là một trong những dụng cụ quan trọng để giúp cho bạn xác định được một cách chính xác kích thước, diện tích của tấm kính cần dán film. Để từ đó giúp bạn xác định được kích thước tấm phim phù hợp và vừa vặn nhất.
 • Khăn lau: Với dụng cụ này giúp bạn thực hiện việc vệ sinh cho tấm kính thật sạch sẽ trước khi dán, đảm bảo cho tấm kính của bạn sáng bóng, sạch sẽ. Nhất là sau khi dán film sẽ không bị mờ, ố theo vệt. Cần nhớ rằng khăn lau phải là loại khăn cotton thấm hút cao, mềm hay loại khăn microfiber. Tuyệt đối không được sử dụng loại khăn lông, khăn bông sợi bởi vì khi lâu sợi bông sẽ bám dính vào bề mặt của kính làm cho tấm kính dễ bị bẩn, khi dán film lên sẽ không đẹp, không có độ bền cao.
 • Gạt kính: Dụng cụ này được sử dụng với mục đích chính là loại bỏ các bọt khí ở phía bên trong miếng phim dán ra bên ngoài. Bạn có thể sử dụng gạt nhựa cứng hay thước phẳng.
 • Bình xịt nước: Bạn có thể sử dụng bình xịt kính thông thường hay bình tưới cây.
 • Dung dịch tạo bọt: Với dung dịch này các bạn sẽ rất dễ dàng để pha chế với hỗn hợp bao gồm nước sạch và xà phòng (nước rửa chén, dầu gội đầu, sữa tắm em bé…). Dung dịch tạo bọt có tác dụng trong việc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dịch chuyển tấm film.

Xem thêm: giấy dán cửa kính chống nóng.

Các bước để bạn tự dán phim cách nhiệt Detech tại nhà

Hướng dẫn dán film cách nhiệt Detech
Thi công dán phim cách nhiệt Detech

Để thực hiện việc dán phim chống nóng, cách nhiệt tại nhà thì các bạn sẽ thực hiện theo 5 bước sau đây:

 • Lựa chọn film chống nóng, chống nắng phù hợp với tấm kính cần dán, film phải có chất lượng tốt và chế độ bảo hành uy tín.
 • Làm sạch cho bề mặt kính cần dán: Ở bước này là bước vô cùng quan trọng trong việc dán film chính vì vậy mà bạn cần phải vệ sinh cho bề mặt kính thật sạch sẽ. Có như vậy thì tấm phim khi dán lên kính mới đẹp và có độ bền cao.
 • Chuẩn bị dung dịch tạo bọt: Thực hiện việc pha hỗn hợp bao gồm nước và xà phòng với tỉ lệ 1:5 để làm cho tấm kính trơn dễ dàng dịch chuyển tấm phim hơn khi dán.
 • Thực hiện việc dán phim lên kính.
 • Sử dụng gạt kính để loại bỏ sạch sẽ có bọt khí sau khi đã dán film lên kính để đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 • Kiểm tra lại mép phim thừa và cắt bỏ.

Trên đây là tất tần tật những dụng cụ dán phim cách nhiệt Detech mà các bạn cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện việc dán phim cách nhiệt nhà kính. Chúc các bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để thực hiện việc dán film cho tấm kính của mình được thành công.