Cách tính phim cách nhiệt Detech

Trong thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề liên quan đến cách tính phim cách nhiệt. Các câu hỏi khá là đa dạng nhưng tất cả điều xoay quanh các vấn đề như film cách nhiệt có cách tính như thế nào? Giá phim 1 mét bao nhiêu tiền? Để giải quyết thắc mắc về vấn đề trên mà các bạn đang thắc mắc, thì sau đây chúng tôi xin được giải đáp cho các bạn về cách tính phim cách nhiệt Detech. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho thắc mắc ở trên.

Những đặc tính của phim chống nắng, cách nhiệt Detech

Dán film cách nhiệt Hàn Quốc Detech
Thi công phim cách nhiệt Hàn Quốc Detech cho cửa kính
  • Theo như số liệu test thực tế thì khả năng chống nắng, chống nóng và tia cực tím của phim chống nóng, cách nhiệt Detech là khoảng từ 60% đến 98%.
  • Có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, chống chói, chống lóa một cách hiệu quả.
  • Ngăn cản được các tia cực tím, nên thích hợp sử dụng cho nhiều các tấm kính như nhà ở, văn phòng, nhà kính, trường học, tòa nhà cao ốc…
  • Phim cách nhiệt là một giải pháp mang đến tính thẩm mỹ cao cho tấm kính mà bạn cần dán.

Phim cách nhiệt Detech được tính như thế nào?

Cách tính flim cách nhiệt Detech như thế nào sẽ giúp các bạn film cách nhiệt, chống nắng có giá bao nhiêu. Nói về cách tính phim cách nhiệt, chống nóng Detech thì rất đa dạng nhưng chúng ta có thể chia thành 3 cách chính dưới đây.

Tính theo mét dài

Nếu như bạn có nhu cầu mua lẻ về chỉ để tự thi công một hoặc 2 tấm kính, mua với số lượng ít thì hãy nên sử dụng cách tính flim cách nhiệt theo cách này. Đây là cách tính thông thường nhất và cũng hay được nhiều khách hàng cũng như chúng tôi lựa chọn nhất. Phim cách nhiệt Detech thường sẽ có rất nhiều loại và tương ứng cũng sẽ có rất nhiều các quy cách khác nhau. Tuy nhiên theo cách tính này thì tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt sẽ được chúng tôi bán theo mét dài cắt ra và bán cho khách lẻ hay để phục vụ cho việc thi công. Tức là trong trường hợp này chúng tôi sẽ không chịu khấu hao phim nếu có.

Film cách nhiệt trong suốt UV900
Phim cách nhiệt trong suốt UV900

Ưu điểm

Với cách tính film như thế này thì các bạn sẽ có thể tiết kiệm film Detech nhất khi mua. Bạn chỉ mua với số lượng vừa đủ mà các bạn cần, tránh được việc lãng phí.

Nhược điểm

Khi thi công bạn phải cẩn thận trong quá trình cắt giấy bởi sẽ có các phát sinh không đáng có gây ra việc thiếu hụt.

Xem thêm mẫu giấy dán cửa kính phản quang

Tính theo mét vuông thành phẩm ở trên kính

Nếu như bạn thi công với số lượng nhiều và lớn thì hãy sử dụng cách tính phim cách nhiệt Detech theo cách này. Với cách này các bạn sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề mét dài hay việc khấu hao. Nên chỉ cần sau khi hoàn thành xong việc dán film trên kính sẽ nghiệm thu theo mét vuông đã được dán.

Film cách nhiệt màu khói IR400
Mẫu phim cách nhiệt màu khói IR400

Ưu điểm

Không cần quan tâm đến số lượng mét film là bao nhiêu và khấu hao.

Nhược điểm

Với cách tính phim cách nhiệt như thế này thì các bạn sẽ phải chịu chi phí rất cao hơn so với cách tính mét dài ở trên.

Tham khảo: giấy dán kính 1 chiều.

Tính theo đơn vị cuộn

Nếu các bạn có nhu cầu dán phim Detech với số lượng nhiều thì đây chính là cách tính tối ưu nhất. Với cách tính phim cách nhiệt theo đơn vị cuộn thì bạn phải trả tiền cho cả cuộn phim.

Film cách nhiệt trong suốt UV695
Phim cách nhiệt trong suốt UV695

Ưu điểm

Đây là cách tính mà film sẽ có giá thành rẻ nhất trong 3 cách tính. Thường với cách tính này thì các bạn sẽ tiết kiệm được khoảng từ 10-30 % so với 2 cách tính ở trên.

Nhược điểm

Chỉ thích hợp cho những ai cho nhu cầu dán film Detech với số lượng lớn.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu khá chi tiết về cách tính phim cách nhiệt. Hy vọng rằng khi đọc bài viết này các bạn đã có thêm cho mình những hiểu biết nhất định về sản phẩm này.